Kính gửi Quý khách hàng!

- Tại sao phải cần quản lý tài sản? (FMS )
Các tiện ích cơ bản trong xây dựng như kết cấu, hạ tầng, điện, điện lạnh, nước, hệ thống phòng cháy chữa cháy là những tiện ích không thể thiếu trong bất cứ nhà xưởng, tòa nhà thương mại hay căn hộ nào. Bên cạnh những tiện ích này, môi trường cảnh quan xanh sạch đẹp và đảm bảo an toàn tài sản cũng đóng một vai trò quan trọng trong suốt hoạt động kinh doanh của chủ đầu tư.

Vậy làm thế nào để đảm bảo các tiện ích và môi trường này luôn luôn trong tình trạng hoạt động tốt nhất và không làm gián đoạn hoạt động sản xuất kinh doanh của mình. Theo cách truyền thống thì các tiện ích này sẽ được khai thác triệt để và đến hư hại thì mới được cho sửa chữa.

Chủ đầu tư thường tự tuyển dụng nhân viên kỹ thuật và tổ chức bảo trì định kỳ các tiện ích này. Tuy nhiên, theo cách này thì chủ đầu tư phải chịu gánh nặng là tự tổ chức quản lý nhân sự và thu mua vật tư sửa chữa và đội ngũ kỹ thuật cũng chưa đủ chuyên nghiệp và chưa mang lại hiệu quả cao nhất cho chủ đầu tư.

Hiểu được những lo lắng và bận tâm này của quý vị Công ty TNHH MTV Quản Lý Tài Sản Tamcare cùng với đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên lành nghề sẽ cung cấp một giải pháp bảo trì, duy tu định kỳ trọn gói cho tất cả các tiện ích và môi trường trong tình trạng hoạt động tốt nhất để sẵn sàng phục vụ cho hoạt động kinh doanh hàng ngày với chi phí hợp lý nhất. Quý vị yên tâm tập trung vào hoạt động kinh doanh cốt lỗi của mình và hãy để cho chúng tôi chăm lo phần còn lại cho quý vị.

Trân trọng cảm ơn!
Giám đốc
NGUYỄN MINH TÂM

Khách hàng

 
 

Liên hệ

18B/1, đường An Thạnh 24, Khu phố Thạnh Lộc, Phường An Thạnh, TX Thuận An, Bình Dương
tam.nm@tamcarefms.com.vn
02743 868 009 - 02743 868 010